ครีมกันแดดทาหน้า spf100+++ ขายดี250บาท 15g
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
ขายส่งเจลทรีทเมนท์,เจลไอออนโต,ขายส่งเจลสปาหน้า,เจลไอออนโต,เจลRF,เจลนวดหน้า
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
Silky Nano Sunscreenเจอแดดนาน แค่ไหน ก็สวยได้ !! ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF สูงสุด ความคุมความมันได้ยาวนาน เบาสบายไม่เหนียวหนะicon  
รหัส : SPF100 ( 15กรัม)
ยี่ห้อ : d4uskincare
เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : www.guspa.net
ข้อมูลของผู้สั่งสินค้า :

รายละเอียดย่อ :
ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น ด้วยค่า SPF 100 พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังป้องกันแสงแดดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ป้องกันการเกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อแสงรายละเอียดทั้งหมด :

Nano Sun Screen  SPF 100 PA+++

ครีมกันแดดสูตรเข้มข้นด้วยค่า SPF100 พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อ
สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนานตลอดทั้งวันป้องกันการเกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ สำหรับผิวที่บอบบาง และผิวที่ไวต่อแสง

*เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกแดดเป็นประจำ กลางแจ้งเนื้อนุ่มเบา 

วิธีใช้ ทา บนใบหน้า ก่อนออกแดด ประมาณ 15-30 นาที


Nano Sunscreen SPF100 PA+++ ครีมกันแดดทาหน้า SPF100 เจอแดดนาน แค่ไหน ก็สวยได้ !! ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF 100 PA+++ความคุมความมันได้ยาวนาน เบาสบายไม่เหนียวหนะ


SILKY Nano Sunscreen
สรรพคุณ :ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น ด้วยค่า SPF 100 พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังป้องกันแสงแดดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ป้องกันการเกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อแสง
ส่วนประกอบสำคัญ :
Micronized TiO2, Nano Zinc Code, Volatile Oil, Cyclomethicom, Cyclomethicone, Centella Asiatica, Gum Arabic, Cellulose, UV Protector Eurolex, Lanolin, Revitazed Grader Water.
วิธีใช้ :
ใช้ทาบริเวณผิวหรือใบหน้าก่อนออกแดด 15-30 นาที *เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกแดดเป็นประจำ


อย. ออกกฏใหม่ ห้ามระบุค่าSPFเกิน 50 ให้สูงสุดได้ที่SPF50
ดังนั้นสินค้าล๊อทใหม่ทั้งหมด ครีมกันแดดทุกรุ่นจะระบุเฉพาะชื่อสินค้าจะไม่ใส่ SPF อีกสินค้าตัวนี้เนื้อในสารคงเดิม  แม้เนื้อสินค้าจะใส่SPFมากเพียงใดก็ตามใส่SPF60,70,80,90,SPF100 แต่ก็ระบุโฆษณาในฉลากได้เพียงไม่เกิน SPF50จึง เรียนมาให้ทราบล่วงหน้า หากสงสัยในเนื้อสินค้าว่าเหมือนเดิมไหม ให้สั่งขนาดทดลองไปใช้เทียบดูได้ เหมือนเดิมล้วนๆคร๊า.....

ตัวเลือกระดับราคา ราคา เพิ่มเติม
15g
250.00
ราคาเดียว


จำนวน      


Copyright 2010 All Rights Reserved.
drcosmeticlab