ครีมกันแดด
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
ขายส่งเจลทรีทเมนท์,เจลไอออนโต,ขายส่งเจลสปาหน้า,เจลไอออนโต,เจลRF,เจลนวดหน้า
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
ครีมกันแดด,ครีมกันแดดใยไหม,ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี,ครีมกันแดดเนื้อมูส,ครีมกันแดดเนื้อบางเบา,uv sun screen
ทำไมต้องทาครีมกันแดด ปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดด รังสียูวี และ มลภาวะ ก็เป็นตัวการเร่งที่สำคัญ พบว่า แสงแดดสามารถทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้มากถึง 90% โดยจะค่อย ๆ ทำลายเซลล์ผิวเรา จนทำให้อิลาสตินจับตัวเป็นก้อน ไม่ยืดหยุ่น รวมทั้งทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เนียนนุ่ม และกระบวนการอันซับซ้อนของการเกิดเม็ดสีผิวเข้มนี้เอง ทำให้ผิวชั้นบนสุดแลดูหมองคล้ำ และปิดกั้นการสะท้อนของแสงบนผิว สีผิวจึงแลดูไม่สม่ำเสมอ และ หม่นหมองในที่สุด (เหตุผลดีๆที่เราควรทาครีมกันแดดค่ะ) ครีมกันแดด,ครีมกันแดดใยไหม,ครีมกันแดดนาโน,ครีมกันแดดเนื้อมูส ครีมกันแดดเนื้อบางเบา
View :   Sort :

หน้า 1/1
1
พบสินค้า 2 รายการ
Nano Sunscreen SPF100 PA+++ ครีมกันแดดทาหน้า SPF100 เจอแดดนาน แค่ไหน ก็สวยได้ !! ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF 100 PA+++ความคุมความมันได้ยาวนาน เบาสบายไม่เหนียวหนะ
 view
รหัส : SPF100 ( 15กรัม)
Silky Nano Sunscreenเจอแดดนาน แค่ไหน ก็สวยได้ !! ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF สูงสุด ความคุมความมันได้ยาวนาน เบาสบายไม่เหนียวหนะ
ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น ด้วยค่า SPF 100 พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังป้องกันแสงแดดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ป้องกันการเกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อแสงพิเศษ: 250.00
จำนวน :

ครีมกันแดดUV Protection Advance white SPF50 ครีมกันแดดเกาหลี หน้านวล
 view
รหัส : uv15
ครีมกันแดดUV Protection Advance white SPF50 ครีมกันแดดเกาหลี หน้านวล
ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากรังสียูวี สามารถปกปิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำหรือจุดด่าดำต่าง ๆ ความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวคุณดูสวยเนียนใสมีออร่าทันทีที่ใช้ หน้าเด้ง สว่างใส นวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปอีกขั้น มากกว่าแค่การป้องกันแดงแดด แสงUV แต่ยังช่วยป้องกันอันตรายจาก รังสีที่มองไม่เห็น รังสีม่วง รังสีความร้อน รังสีจากหลอดไฟ จอคอม
พิเศษ: 250.00
จำนวน :


หน้า 1/1
1Copyright 2010 All Rights Reserved.
drcosmeticlab