เมนูทำหน้าคลินิกและเมนูสปาหน้าใสเด้ง
ReadyPlanet.com
dot dot
ingredient

DRcosmeticLAB เจ้าแรกที่ผลิตเจลทรีทเมนท์ที่ใช้กับเครื่องมือความงาม แบบรสมวิตามินใน1 กระปุก

ทำไมมันถึงให้ผลที่ดีกว่า   เพราะ มีตัวเสริมประสิทธิ์ภาพ สารวิตามินคู่เร่ง  การใส่วิตามินในปริมาณที่สูงกว่าท้องตลาด ที่สำคัญหากถอดสูตร วิตามินออกมา แยกที่ละตัว บวกกันแล้วราคาถูกกว่า การแยกซื้อที่ละวิตามิน แถมยังได้ผลที่เร็วกว่าชัดกว่าเดิม หากเดิมลูกค้าต้องใช้เวลาเห็นผล 4-5 ครั้ง แต่เจลสูตรที่ทางเราทำ สามารถเห็นผลชัดใน 2 ครั้ง  

ทำไมถึงเห็นผลเร็ว เพราะเราใส่% สารสกัดในปริมาณที่สูงมาก + เทคนิคการจับคู่สารในสูตร (ต้องจับคู่ตั้งแต่ในกระบวนการผลิตก่อนขึ้นเป็นเนื้อเจลสำเร็จ) ทุกอย่างมีการศึกษา การวัดผลจากห้องแลปต่างประเทศ  ว่าสูตรวิตามินตัวไหน % เท่าไรที่จะเสริมการทำงานให้แก่กัน ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เราผลิตมาเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าโดยใช้ประสบการณ์เมื่อครั้งเปิดคลินิกตั้งแต่ปี 44 มาวัดผลเราจึงทราบว่า ท่านต้องการอะไร และสิ่งไหนจะทำให้ประหยัดต้นทุนในการผลิต และ สามารถดึงลูกค้ากลับในระยะยาว 

วัตถุดิบและสารเคมีทั่วไปที่ใช้ในการผลิตเครื่องสำอาง

(1)ตัวทำละลาย (Sovent) เช่น น้ำ แอลกอฮอล์ เอสเทอร์คีโตน เป็นต้น โดยทั่วไป น้ำจะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็น สารละลายของผลิตภัณฑ์ โดยในเครื่องสำอางแต่ละชนิดจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบ ไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ เช่น ครีม จะมีส่วนที่เป็นน้ำและน้ำมันอยู่ด้วยกัน โลชั่นคือครีมที่มีน้ำมากกว่า ถ้าเป็นโทนเนอร์ก็จะมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากที่สุด โดยทั่วไปมักจะใช้น้ำกลั่นเพื่อความบริสุทธิ์ไม่มีสารอื่นเจือปนและปราศจากเชื้อโรค

(2)น้ำมันและไขมัน  ครีมหรือโลชั่นทั่วไปจะมีน้ำมันหรือไขมันเป็น ส่วนประกอบสำคัญ เช่น กรดไขมันหรือกลีเชอรีน ซึ่งกลีเชอรีนจะเป็นเหมือนสะพานเชื่อมระหว่างกรดไขมันทั้ง 2 ชนิด คือ กรดไขมันอิ่มตัวและกรดไขมันไม่อิ่มตัว น้ำมัน หรือไขมันดังกล่าวอาจมาจากสัตว์ เช่น ไขมันวัว เป็นต้น น้ำมันที่ได้จากพืช เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม น้ำมันละหุ่ง น้ำมันมะกอก น้ำมันถั่วเหลือง เป็นต้น นอกจากนี้น้ำมันหรือไขมันยังผลิตได้จากน้ำมันแร่และไขมันที่ได้จากการสังเคราะห์  

(3)สารที่ทำให้ลื่น (Emollient) และสารที่ทำให้ข้น (Consistance) น้ำกับน้ำมันเป็นสิ่งที่เข้ากันไม่ได้จึงจำเป็นต้องมีสารที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างน้ำ กับน้ำมันให้อยู่ด้วยกันได้เรียกว่า Emulsifier ซึ่งเป็นตัวทำให้ข้น เช่น Lecitin, Isopropyl, Lanolate, Isopropyl myristate, Cocoa butter ฯลฯ และเป็น สารที่ทำให้ส่วนผสมอื่นๆ เข้ากันได้ ทำให้เกลี่ยง่ายหรือซึมเข้าผิวหนัง เช่น Propylene glycol, Butylene glycol,  Polysobate, Polypropylene glyco เป็นต้น

(4) สารดูดน้ำ (Huemactant) เป็นสารที่ช่วยให้ผิวรักษาน้ำไว้ได้ ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน โดยดึงน้ำมาจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวอย่างสารประเภทนี้เช่น กลุ่ม Glycol ที่พบบ่อย คือ Propylene glycol, Butylene glycol เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารที่ทำหน้าที่เป็น Humectant อีกมากมาย เช่น Hyaluronic Acid, NaPCA, Collagen, Elastin, Protein, Amino acid เป็นต้น

 (5)สารกันเสีย (Preservative) และสาร Antioxixidant เพื่อให้ เครื่องสำอางปราศจากเชื้อจุลินทรีย์ และเชื้อโรคต่างๆ ช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้นานขึ้น ซึ่งการใส่สารกันเสียมีจุด ประสงค์หลัก 2 ประการ คือ - เพื่อป้องกันการ เจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์เพื่อป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น หรือ Antioxidant ตัวอย่างสารประเภทนี้เช่น สารกลุ่ม Paraben นิยมใช้ได้แก่ Methyl paraben, Propyl paraben, Ethyl paraben และ Butyl paraben ตัวอย่างสาร Antioxidant ได้แก่  BHA (Butylated hydroxyanisole) และ BHT (Butylated hydroxytoluene) ทำหน้าที่ในการยับยั้งและป้องกันการเสื่อมสลายของผลิตภัณฑ์ เมื่อสัมผัสกับออกซิเจนในบรรยากาศน้ำหอม (Perfume) น้ำหอมแบ่งออกเป็น 3 ชนิดคือ (1) Natoral Perfume เป็นน้ำหอมที่ได้จากธรรมชาติ(2) Natural Idiotic Perfume น้ำหอมที่มี ส่วนประกอบและกลิ่นที่เหมือนกับธรรมชาติและ (3) Perfume Synthetic น้ำหอม กลิ่นสังเคราะห์ที่ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอมที่ได้จากธรรมชาติ

(6) สี(Color) เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในการผลิตเครื่อง สำอาง สีที่ใช้ในเครื่องสำอางบางชนิดเพื่อให้เกิดความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ เท่านั้น แต่ในเครื่องสำอางบางชนิดสีเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก เช่น แป้ง ผัดหน้าที่มีสีเนื้อโทนต่างๆ ลิปสติก อายแชโดว์ดินสอเขียนคิ้ว หรือน้ำยาโกรกสีผม เป็นต้น   เจลทรีทเมนท์ทุกตัวที่ทางโรงงานผลิต จะไม่ใส่สี และ น้ำหอม

 (7) สารสำคัญ สารหลัก สารวิตามิน สารที่เราใส่เพื่อประโยชน์ของผิว  เช่น สารสกัดจากพืชหรือสมุนไพร (Herb Extract), วิตามิน (Vitamin), สารซักฟอก (Detergent), สารสมานผิว (Astringent) เป็นต้น จะดีไหม???? หากวิตามินที่ใช้ เน้นข้อนี้ให้ครบ มากสุดแก้ปัญหาได้เยอะสุด เพื่อหลีกเลี่ยง ลดการเจอสารเคมีในข้อ1-6 ให้น้อยที่สุด และอย่าลืมว่า..... การที่สารวิตามินจะเสริมฤิทธิ์กันเวลาเจอกัน (เหมือนคู่แท้ที่ช่วยส่งเสริมกัน) นั้น มันต้องเจอกันและจับคู่คลิกกันก่อนจะสร้างตัวเป็นเจลเป็นครีม ก่อนจะออกมาเป็นproduct สำเร็จรูป  ไม่ใช่>> เอามาผสมกันภายนอก แบบนั้นผลเพียงการตลาด ท่านลองไปหาข้อมูลตามคณะเภสัชต่างๆได้ค่ะ ก่อนจะเชื่อ ว่าจริงเท็จเพียงใด>> จากการใช้จริงจึงบอกได้100% ว่า มันดีกว่า ผลชัดกว่า  

                 

    

ACNE & BLEMISHES

 

 

Azeloyl Glycine

ผิว บอบบาง: ผิวบอบบาง, รูขุมขนอุดตัน, จุดด่างดำ, สีแดงและระคายเคือง

ประเภทสกิน : ผิว ธรรมดาถึงผิวมัน
เน้น จุดด่างดำและลดความมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง
ช่วยลดความแดงและระคายเคืองที่เกิดจากสิว


ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Zinc PCA

ผิว : ความ มันวาว, ผิวบอบบาง, แดงและระคายเคือง

ประเภทสกิน : ผิว ธรรมดาถึงผิวมัน

Zinc PCA สามารถลดความแดงและระคายเคืองที่เกิดจากสิวและลดความมันได้ 
 Zinc PCA

ผิว : ความ มันวาว, ผิวบอบบาง, แดงและระคายเคือง

ประเภทสกิน : ผิว ธรรมดาถึงผิวมัน
Zinc PCA สามารถลดความแดงและระคายเคืองที่เกิดจากสิวและลดความมันได้

 Retinyl Acetate (Vitamin A)

ผิว : ต่อต้านวัย ผิวบอบบาง, รูขุมขนอุดตัน
ประเภทสกิน : ทุกสภาพผิว
Retinyl Acetate ไม่ใช่กรด retinoic ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ
Retin-A นี่เป็นรูปแบบที่อ่อนโยนมากของวิตามินเอ
ส่งเสริมและสนับสนุนการสังเคราะห์คอลลาเจนและลดริ้วรอยและริ้วรอย 
ช่วยให้รูขุมขนสะอาดและช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิว

วิตามินเอช่วยเพิ่มความไวแสง โปรดใส่ครีมกันแดดทุกวัน

 Niacinamide (วิตามินบี 3)

ความกังวลเกี่ยวกับผิว : จุดด่างดำแดงและระคายเคืองต่อต้านริ้วรอย

ประเภทสกิน : ทุกสภาพผิว

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

ช่วยลดอาการระคายเคืองและแห้งกร้าน

ช่วยรักษาการ สังเคราะห์คอลลาเจน involucrin filaggrin และเคราติน

การ ใช้ Niacinamide เป็นข้อห้ามสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคพาร์คินสัน

 สารสกัดชาเขียวพร้อม EGCG

ความกังวลเกี่ยวกับผิว : ความ แห้งกร้าน, ผิวบอบบาง, ความเครียดออกซิเดชัน

ประเภทสกิน : ทุกสภาพผิว

• EGCG ชาเขียวนี้เกรด สูงกว่า ช่วยลดความมันและช่วยทำความสะอาดรูขุมขน

 EGCG เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมาก   ที่ช่วยลดความเครียดออกซิเดชัน

   
   
   
   
   
   
   


  

 

 

 

α-arbutin (Alpha Arbutin) เป็นไฮโดรควิโนนกลูโคไซด์ชนิดใหม่ที่มีพันธะα-glucosyl กระบวนการผลิตถูกสร้างโดย Ezaki Glico Co. , Ltd. โดยใช้เอนไซม์ transglycosylation เดิมที่พัฒนาโดย Ezaki Glico Ezaki Glico ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในโลกในอุตสาหกรรมการผลิตα-Arbutin โดยใช้เอนไซม์และกระบวนการเดิมการศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการลดผิวหนัง

 

ครีมที่มีส่วนผสมของα-Arbutin 1.0% ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักผิวได้ดีกว่าส่วนผสมที่มีการแข่งขันเช่น Arbutin, Kojic acid และ Hydroquinone ภายในระยะเวลาอันสั้น 1 เดือน ผลของα-arbutin มีความยั่งยืนในช่วงระยะเวลาศึกษาสามเดือน


 การศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการลดผิวหนัง เราประเมินผลกระทบที่ผิวหนังลดลงกับอาสาสมัคร 60 คน ครีมที่มีส่วนผสมของα-Arbutin 1.0% ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักผิวได้ดีกว่าส่วนผสมที่มีการแข่งขันเช่น Arbutin, Kojic acid และ Hydroquinone ภายในระยะเวลาอันสั้น 1 เดือน ผลของα-arbutin มีความยั่งยืนในช่วงระยะเวลาศึกษาสามเดือนสั่งซื้อสินค้าD4Uskincare
eye gel treatment 750 บาท
ACNE หมวดรักษาสิวอักเสบ,สิวอุดตัน,สิวผด,รอยแดงสิว,สิวเสี้ยน,ชุดรักษาสิว
ครีมเซรั่มรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบหนองสิวแดง สิวอุดตัน ฆ่าเชื้อสิว สิวใต้ผิวให้หายทันใจ
เซรั่มวิตซี
body lotion, body cream , body mask
dot
dot
1> ชุดเปิดร้านใหม่ START UP
2> ANTI-ACNE หมวดรักษาสิว
3> SKINCARE บำรุงผิว
4>SUN SCREEN กันแดด
5 > SPA Product
6 >Gel Treatment เจลนวดหน้าทรีทเมนท์ใช้กับเครื่องมือ
7 > เลือก gel treatment ตามสารสกัดยอดนิยม
8 > SOAP FACTORY
hold sale
ขายส่งเจลทรีทเมนท์,เจลไอออนโต,ขายส่งเจลสปาหน้า,เจลไอออนโต,เจลRF,เจลนวดหน้า
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
Copyright 2010 All Rights Reserved.