Alpha Arbutin White เจลอัลฟ่า อาร์บูลตินไวท์ รวมมัลติวิตามิน ช่วยให้ผิวขาวเร็วกว่าปกติ
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
ขายส่งเจลทรีทเมนท์,เจลไอออนโต,ขายส่งเจลสปาหน้า,เจลไอออนโต,เจลRF,เจลนวดหน้า
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
Alpha Arbutin White เจลอัลฟ่า อาร์บูลตินไวท์ รวมมัลติวิตามิน ช่วยให้ผิวขาวเร็วกว่าปกติicon  
รหัส : AAA-16
ข้อมูลของผู้สั่งสินค้า :

รายละเอียดย่อ :
อัลฟาไวท์แบบรวมสารสกัดไวท์เทนนิ่ง จะให้ผลที่ดีกว่า รูปปกติ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ให้ผิวขาว กระจ่าง
พร้อมสารสกัดอีก4 ชนิด ที่ช่วยเสริมเร่งประสิทธิภาพช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ให้ผิวขาว กระจ่างใส แก้ฝ้าหน้าหมองคล้ำ
พร้อมช่วยลดแก้ปัญหาสิว หน้าชุ่มชื้น
กดดูราคาด้านใน หน้าเว็บจะแสดงแต่ราคาขนาดทดลองค่ะ
รายละเอียดทั้งหมด :

เจลอัลฟ่าอาร์บูลติน ไวท์ เกรดพรีเมียม รวม5 สารสกัด ช่วยเร่งปรับสีผิว ให้ขาว กระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Alpha-MSH ซึ่งเป็น ส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสี เมลานิน
alpha arbutin red gel treatment
 

alpha arbutin white


Whitening ปรับผิวให้กระจ่าง ใส ลดฝ้ากระ ด้วยความล้ำหน้าล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ มีความปลอดภัยสูงสุดออกฤทธิ์ เพื่อให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ด้วยการลดการทำงานของ Tyrosinase ทำให้ไม่สามารถสร้างเม็ดสีได้ตามปกติ และ จับกับ fatty acid ชั้นใต้ผิว เพื่อให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเม็ดสีผิวไปอยู่ชั้นผิวได้ ซึ่งออกฤทธิ์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยสารสกัดที่แตกต่างกัน เปรียบเสมือน นิ้วมือที่สั้นยาวต่างกันช่วยกันจับเม็ดสีที่หลุดรอดไปในแต่ละชั้นให้หมดไป

ลดการทำงานของ Tyrosinase ทำให้ไม่สามารถสร้างเม็ดสีได้ตามปกติ (inhibit tyrosinase, peroxidase)
-จับกับ fatty acid ชั้นใต้ผิว เพื่อให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเม็ดสีผิวไปอยู่ชั้นผิวได้
-ต่อต้านการเกิดฝ้า (malesma)


ส่วนประกอบ

2%Alpha Arbutin อัลฟาอาร์บูติน เป็นสารสังเคราะห์ ที่สามารถละลายน้ำได้ ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท มีความปลอดภัยสูง จากกราฟรายงานการวิจัยที่ทำการทดลองกับคนจำนวน 80 คน โดยทาครีมที่ใส่ Alpha-arbutin 1% เปรียบเทียบกับสารที่นิยมใช้กันบ่อย คือ Kojic-acid, Beta-arbutin และHydroquinone ใช้ระยะเวลาในการทดสอบ 1 เดือน และทำการวัดความเข้มข้นของสีด้วยเครื่องโครโมมิเตอร์ พบว่า Alpha-arbutin สามารถทำให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อเทียบกับ Kojic-acid, Beta-arbutin และ Hydroquinone

Nano white าโนไวท์. Nanowhite คือสารสกัดที่ทำให้มีอนุภาคเล็กระดับนาโนเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น. โดยมีส่วนประกอบหลักคือ. 1. อาร์บูติน (Arbutin(B-Arbutin)2. วิตามินซี (Vitamin C palmitate (Ascorbly Palmitate)3. กลูตาไธโอน (Reduce Glutathione)

Vitamin B 3 ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)

Aloe Vera Extract มีไกลโคโปรตีน โพลีแซคคาไรด์  ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผิวจะเนียนนุ่มและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

Gluco bright ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้ ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิว

และสารสกัดวิตามินอื่นๆ

เหมาะกับใคร  กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะ ผู้ที่ต้องการผิวหน้าขาวใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ 

 

 ตัวเลือกระดับราคา ราคา เพิ่มเติม
100 กรัม
450.00


จำนวน      


Copyright 2010 All Rights Reserved.
drcosmeticlab