ขอบคุณมากที่ทำให้หน้าที่เคยลอ...
ReadyPlanet.com


ขอบคุณมากที่ทำให้หน้าที่เคยลอกแดง ขาวขึ้น


 

เมื่่อเดือนที่เเร้ว หนูได้ไปลองใช้เครื่ิงสำอางยีห้อหนึ่งเหงเพิื่อนเเนะนำมาว่าใช้ดี ด้วยความที่อยากสวย หน้าขาว เลยซื้อมาใช่ดู ใช้ได้สัก 2 วัน ปรากฎว่ามันเริ่มรู้สึกคันยิบๆๆที่หน้า ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอารัยใช้ต่อไปอีก1วัน ตื่นขึ้นมาหน้าหน้าทั้งเเดง ทั้งลอกเป็นขุย เเละที่สำคัญรู้สึกเเสบหน้ามาก  ตอนนั้นสภาพหน้าดูไม่ได้เรย
ไปไหนก็มีเเต่คนทัก ว่าไปใช้ครีมอารัยมาทำไมหน้าถึงเปงเเบบนี้ ตอนนั้นรู้สึกเเย่มาก อายมากถึงขนาดไม่ยอมไปเรียนเรย เรยลองไปหาครีมรักในเน็ตดู  เเร้วเข้าไปที่เว็บ http://www.guspa.net/ ก็คลิกดูสินค้า เเร้วก็เจอครีมตัวหนึ่งชื่อว่า sensitive  Recovery serum เห็นเค้าเขียนสรรพคุณว่า เเก้เเพ้ ลดผิวอักเสบ หน้าลอกเเดง เรยตัดสินในซื้อมาใช่ดูพร้อมกับผลิตภัณฑ์ตัวอืื่นอีกสิงสามตัว เพราะคิดว่าคงไม่มีอารัยจะเสียไปมากกว่านี้เเร้วเเหละ เเต่พอได้เริ่มใช้ sensitive  Recovery serum
ครั้งเเรกรู้สึกทันทีว่าหน้าที่เคยลอกเเดง รู้สึกเเสบ คัน เริ่มดีขึ้น รู้สึกเเสบน้อยลง ใช้ได้ประมาณสักอาทิตย์  ใบหน้าที่ลอกเเดงก็ดีขึ้นเเละไม่มีอาการเเสบคันเเร้ว รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นผิงเริ่มขาวขึ้น จนเพิ้ลในห้องทักว่าไปทัมไรมาหน้าหายหมดเเร้วขาวขึ้นด้วย หลังจากหน้าเริ่มดีขึ้นเเข็งเเรงขึ้น หนูก็เริ่มใช้ z-pore instant pore reduce
เพื่อช่วยกระชับรูขุมขนที่เเก้ม เพราะเปงคนที่รูขุมขนกว้างเเละมีสิวเสี้ยน หลังจากก็เเต้มจุดด่างดำด้วย maiasma  เเร้วเวลากดสิวหนูก็เเต้มด้วย pag ทิ้งไว้ทั้งคืน รอยบวมเเดงจากการกดสิวหายเกลี้ยวเรยค่า
ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นม๊ากมาก จากเมื่อก่อนที่ไปกล้าเเม้จะออกจากบ้านเพราะอาย ตอนนี้หนูมีความมั้นใจขึ้น  ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆๆเหล่านีมากน๊ค๊ ใช้ดีเเบบนี้รับรองไม่เปลี่ยนใจเเน่ค่า


สุภาภรณ์ จงกล <noojoy_99@hotmail.com>


ผู้ตั้งกระทู้ สุภาภรณ์ จงกล (noojoy_99-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-08-20 12:17:39


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3353061)

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว... ร้านจะนำไปลงกระทู้หน้าเว็บให้ เพื่อจะได้สินค้าแจกฟรีค่ะ (และจะเก็บสินค้าฟรีให้ลองใช้ แต่ได้ขนาดทดลองนะคะ 5-10g ส่งพร้อมรายการสั่งซื้อรอบถัดไป อย่าลืมทวงค่ะ )

หากส่งภาพปกติทั่วไปจะถ่ายคู่กับสินค้าหรือไม่ถ่ายก็ได้ จะได้ลด 50% ในสินค้าอะไรก็ได้1ชิ้นนะคะ ไม่จำกัดขนาด
แต่หากมีภาพก่อนและหลัง ได้ฟรีชุดใหญ่1ชุดค่ะ ไม่เกิน 1,500บาท

ขอบคุณมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่แสนดี วันที่ตอบ 2012-08-20 12:19:00[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright 2010 All Rights Reserved.