หลุมสิว,ครีมรักษาหลุมสิว,ชุดรักษาหลุมสิว วิธีรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว acne scar ครีมหลุมสิว ชุดรักษาหลุมสิว
ReadyPlanet.com
dot dot
วิธีรักษาหลุมสิว icon  
รหัส : หลุมสิว
ยี่ห้อ : d4uskincare
เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : www.guspa.net
ข้อมูลของผู้สั่งสินค้า :

รายละเอียดย่อ :
จำหน่าย TCA 100%-50%-30%-15%JASSNER รักษาหลุมสิว จากศูนย์แพทย์ผิวหนัง แนะนำเฉพาะผู้ที่ใช้เป็น ( ขนาดเล็ก 5 ml ( สั่งขนาดใหญ่ PRE ORDER เท่านั้นค่ะ ... กรุณาเผื่อเวลาในการสั่งล่วงหน้า)

**สินค้ายา... รับสั่งเฉพาะทาง LINE: D4USKIN **
รายละเอียดทั้งหมด :

หลุมสิว วิธีรักษาหลุมสิว ครีมรักษาหลุมสิว ชุดรักษาหลุมสิว

กรุณาหยุด คัดลอกบทความ 
หลุมสิว
หลุมสิว เกิดการ
atropy ของผิว (ฝ่อยุบตัวของเซลล์ใต้ผิว)
และหลุมสิวที่กว้างทิ้งไว้นานจะมีผังผืดดึงรั่งก้นหลุมสิวด้วย

วิธีรักษาหลุมสิว การรักษาแผลหลุมสิวมี
3 วิธีหลัก คือ
1. การทายา   เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เพื่อไปกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ค่ะ
2. การฉีดสารเติมเต็ม   เพื่อทดแทนเนื้อที่ฝ่อไป
3. การปรับสภาพผิวด้วยเลเซอร์ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว นับเป็นวิธีที่ได้ผลดีที่สุด

หลักการคือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เพื่อดันผิวที่ฝ่อตัวให้ตื้นขึ้นโดยจะใช้วิธีอะไรก็ได้ การฉีดสารเติมเต็มก็เพื่อผลเดียวกันคือไปเติมเนื้อที่ขาดใต้ผิว ผิวด้านบนจะถูกดันให้นูนขึ้น แผลหลุมก็ดูตื้นขึ้นค่ะ
วิธีเบื้องต้นที่ทำได้ด้วยตัวเองคือ การทายา แต่ก็เป็นวิธีที่ได้ผลน้อยที่สุดและจะเห็นผลเมื่อเริ่มเป็นหลุมสิวใหม่ๆๆ ยิ่งทิ้งไว้นานยิ่งยากต่อการรักษาค่ะ ที่นิยมใช้ในการแพทย์คือ กรดเรติโนอิก หรือกรดวิตามินเอนับว่าเป็นผลดีที่สุดเพราะมีฤทธ์มีการกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนที่ผิวหนัง แต่ต้องทาติดต่อกันนาน 3-4 เดือนจึงจะเริ่มเห็นผลและบางคนเกิดอาการผิวแห้งแดงผื่นเนื่องจากการระคายเคืองจากยาหากอาการมากควรหยุดยา นี้คือการตอบตรงๆๆ ตามแต่ในหนังสือ คุณอาจหาอ่านเจอในหลายๆๆที่แต่การตอบก็แล้วแต่คนนำมาพูดอธิบาย แต่เทคนิค การใช้รักษาคนไข้จริงๆๆนั่นมากกว่า

กรุณาอย่าคัดลอกหรือกัดแปลงข้อมูล สงวนสิทธิ์

tip พิเศษที่ไม่มีในตำราคือ
รักษาวิธีรักษาหลุมสิตามคำกล่าวด้านบน 
1.
ด้วยการเติมเต็มส่วนที่ขาด คือเติมเต็มคอลลาเจน+
2.ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ +
3.ผลัดผิว/กรอผิว 
ทำไม่ต้องผลัดผิว  เพราะธรรมชาติผิวที่หลุมตรงหลุมจะดูเนื้อขาวและบุ๋มลงไป ทำให้ดูมีมิติความต่าง เวลาแสงแดดตกกระทบ การผลัดผิวด้วยAHAสูงๆๆ การกรอผิวจะทำให้ผิวตรงนั้นดูขาวขึ้นและดูเรียบขึ้น หลุมสิวดูตื้นขึ้น ก็เราขัดมันออกผิวตรงนั้นก็บางลงชั้นผิวที่บุ๋มลึกลงไปก็ดูตื้นขึ้น  

ดังนั้น สมัยก่อน หลาย10-15ปีก่อนที่เลเซอร์ จะเข้ามามีบทบาท
เครื่องกรอผิวก็ไม่มี แพทย์จะนิยมใช้ สารAHA TREATMENT ในการผลัดผิวทุกสัปดาห์ +สารไวท์เทนนิ่ง+สารเรตินอลเพื่อเติมเต็มคอลลาเจน+treatment TCA100% แต้มที่ก้นหลุมสิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

การทำกรอผิว จะขัดทั้งส่วนที่ผิวปกติให้บางลงด้วย สำหรับหลุมสิวที่ก้นไม่ลึก ดูได้ผลดีกว่าหลุมสิวที่แคบ ปากจิก หรือ ลึก(อย่าลืมว่าหน้าจะดูบางลง)
ส่วนเดอร์มาโรเรอร์ก็คือการกรอผิวอีกแบบที่ใช้น้ำยาลงด้วยเพื่อกระต้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ยิ่งสมัยใหม่นี้มีการใช้เลเซอร์ลงไปที่ stemp คือแผงเข็มแบบเดอร์มาโรเลอร์เพื่อให้เข็มลึกไปถึงก้นหลุมสิวแทนการจี้ด้วย TCAค่ะ หรือการกรอหน้าแบบเดิมๆๆ

ภาพคนไข้ที่แต้ม TCA  จะเกิดสีขาว และจะกลายเป็นสะเก็ดดำ รอสะเก็ดดำหลุด ผิวจะตื้นขึ้นเอง (%TCA แล้วแต่แพทย์จะใช้  ข้อควรระวัง การใช้ TCA ปริมาณสูงหรือ มากซ้ำบ่อยจนเกิดไป อาจทำให้แผลนูนได้)


♦ หัวใจสำคัญ คือการทำทุกอย่างต้องทำพร้อมๆๆกันจะมาหวังพึ่งแต่ครีมหรือทรีทเมนท์ ไม่ได้ ต้องครบทั้งเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว+ผลัดผิว +ปรับสีผิวบริเวณหลุมสิว และรอยหลุมสิวให้เสมอกันค่ะ

การจะกรอผิวอย่าเดียวหรือเดอร์มาโรเรอร์ อย่างเดียวก็ไม่แนะนำ ต้องเลเซอร์ด้วยให้ครบกระบวนการ ดังนั้นค่ารักษาหลุมสิวถือว่าสูงค่ะ

การแก้หลุมสิวให้ได้ผล เสริมสร้างคอลลาเจนให้หลุมสิว จะพูดให้ถูก ควรพูดว่าใต้ก้นหลุมสิวจะดีกว่าค่ะ
เพราะหากการใช้สกินแคร์ไม่ลงลึกถึงก้นหลุมสิวก็ไม่ช่วยอะไร  เราถึงต้องเตรียมกำจัดเซลล์ผิวตกค้างหรือขึ้ไคลที่อุดเคลือบปากหลุม
สังเกตได้เลยหากเอาคราบขี้ไคลเคราติน เซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพตามแต่ที่เรียกกันออกไป จะเห็นหลุมสิวชัดขึ้นเป็นธรรมดา และทายา/สกินแคร์ ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งต้องให้ซึมเข้าถึงก้นหลุมสิวจึงจะได้ผลดี แต่… สกินแคร์จะเข้าไปได้แค่ไหน เข้าไปลึกในระดับชั้นหนังแท้ เพียงพอกระตุ้นคอลลาเจนจริงหรือ ตรงนี้พี่แสนดีไม่พูดมาก รู้ๆๆกันอยู่
ผลจึงไม่เทียบเท่าการทำเลเซอร์ที่ลงได้ลึกระดับชั้นหนังแท้ ต่อให้ครีมเซรั่มเจ๋งแค่ไหน อนุภาคจะเล็กขนาดนาโน หมื่นนาโน ก็ลงได้แค่ระดับที่ผิวรับได้
- อย่าลืมว่าผิวหนังทำหน้าที่ปกป้องผิว ไม่ได้สัมผัสอะไรแล้วซึมดูดซับไปหมด ดังนั้นอย่าหลงเชื่อโฆษณาจนเกินจริง พิจารณาความจริงก่อน

เรียงลำดับความเห็นผลเฉพาะการทำหัตถการแพทย์
(ตามความเห็นส่วนตัว )
จากน้อยไปมาก และในคนหนึ่งอาจใช้หลายแบบพร้อมกันเช่น กรอผิว+เลเซอร์เป็นต้น

1.กรอผิว (อาจกรอไม่ถึงหลุมเพราหลุมลึก จะกรอได้ควรแต้ม TCA ที่ใต้หลุมด้วยและใช้ทายาหรือสกินแคร์ค่ะ) ....แบบเก่า
2.การทำเดอร์มาโลเรอร์ หรือ ใช้เลเซอร์+stampค่ะ หากจะเลือกทำแบบนี้คุณควรเลือกขนาดเข้มให้ลึกถึงก้นหลุมสิวค่ะใช้คู่กับน้ำยาแพทย์ค่ะ ตรงนี้แพทย์จะพิจารณาเอง ) และก็ต้องใช้ยาด้วยค่ะจึงได้ผล
3. การทำเลเซอร์ ส่งแสง ให้พลังงานความร้อนที่ชั้นหนังแท้เพื่อให้ผิวสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่  แนะนำ FRAXELแฟร็กเซล ที่มีหลายแบรนให้เลือกเช่น FINE SCAN,ACUPULES , MOSAIC  เพราะเลซอร์ชนิดนี้จะให้พลังงานแสงที่มีพลังงานสูงเจาะผ่านชั้นหลังกำพร้าไปยังชั้นหนังแท้ทำให้เกิดรูเล็กๆๆขนาด 0.1-0.2 มิลลิเมตร ต่อเนื่องกันนับพันจุดในพื้นที่1ตารางเซนติเมตร ซึ่งมองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็น เพื่อให้เกิดความร้อนในชั้นหนังแท้ ความร้อนจะกระตุ้นให้หนังแท้สร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยดันบริเวณก้นแผลหลุมให้ตื้นขึ้นมา

หากไปแนะนำให้เลือกคลินิกที่มีคนเข้ามากๆๆ หรือคลินิกที่ลงเครื่องใหม่ค่ะ ไปทำเป็นคนแรกๆๆของเครื่อง ยิ่งดีเพราะ เลเซอร์นี้ไม่ได้ดูแค่เครื่องแต่สำคัญที่หัวยิงด้วยค่ะ หัวยิงเลเซอร์นี้มีวันหมดอายุนะคะ… ปกติจะมีบอกว่ายิงไปแล้วเท่าไร ต้องเปลี่ยนแล้ว แต่หากหัวยิงหมดอายุไม่เปลี่ยน สำแสงที่ออกมาก็ไม่มีประสิทธิภาพค่ะ คือทำแล้วได้ผลน้อย ดังนั้นเลือกคลินิกด้วยค่ะ เครื่องราคาสูงยังไม่ได้ทุนคืน ต้องถึงเวลาเปลี่ยนหัวแล้ว ก็อาจมี ล่าช้าเกินกำหนดกันบ้างค่ะ หัวยิงเลเซอร์ ทั่วไปก็ประมาณ 3 หมื่นกว่าบาทค่ะ/ชนิด ก็ไม่ถูกนะคะ เดี่ยวนี้ไม่รู้เท่าไรแล้ว ไม่ได้ตามราคาค่ะและมีเครื่องมือใหม่ๆๆเข้ามาอีกมาก กรุณาสอบถามที่คลินิกต่างๆๆที่จะไปรักษาค่ะ


ชุดรักษาหลุมสิวที่ร้าน   จะใช้หลักการกระตุ้นการทั้งหมดที่กล่าวมาตามหลักการ  ไม่แยกที่ละส่วน เพราะทุกอย่างสอดคล้องกันหมดค่ะ ไม่ใช่ยา กระตุ้นได้เท่าไรเท่านั้น ดังนั้นผิวที่ตอบสนองได้ดีที่สุดคือผิวที่เพิ่งเป็นหลุมสิวใหม่ๆๆค่ะ หลุมเก่าการตอบสนองก็จะช้าลงไปค่ะ

หลุมสิว รอยแผลสิว แบบดูแลเอง
1.เตรียมผิวด้วย สกินแคร์ประจำวัน detox serum/ab serum หรือสารกลุ่มผลัดผิว ที่ผลัดผิวชั้นบนออกไป เตรียมผิวในบางครั้ง ด้วย ทรีทเมนท์ 70%AHA treatment หากใครทำเลเซอร์แล้วขั้นตอนนี้ไม่ต้องค่ะ
2.ลงสินค้ากระตุ้นหลุมสิว
betaglucan+acne scar revision +Stem cell syn EGF
หลายที่เรียกเซรั่มเรียกเนื้อ ฟังดูดี แต่มันเรียกไม่ได้แบบนั่นนะคะ ก็ทำได้ตามความสามารถของสกินแคร์ค่ะ (stem cell แบบธรรมดาไม่ได้ ต้องแบบหัวเชื้อเข้มข้นจึงได้ผลค่ะและควรผสมสารกระตุ้นสร้างคอลาเจนอื่นๆๆเพิ่มด้วยจะได้ดีค่ะ)
3.ปรับสภาพสีผิว
โดยรอบหลุมสิว ด้วย mds (ดูได้ที่หมวด 3.1)
---------------------------------------------------------------------------------------
หากจะไปทำเลเซอร์ หรือหัตถการอื่นๆๆที่คลินิก เพิ่มก็ไม่ว่ากัน สกินแคร์ที่ร้านยังใช้ได้ค่ะ (เว้นไม่ต้องลงการเตรียมผิวค่ะ) แต่รบกวนให้ ซื้อ pag ที่ร้านไปเพิ่ม เพื่อลดการแดง เคืองแห้งที่ผิวจากการทำเลเซอร์หรือหัตถการต่างๆๆค่ะ และช่วยที่อาการแดงยังมีอยู่ ควรงดสินค้าสกินแคร์ก่อนระยะหนึ่งจนกว่าผิวจะหาย อาจเว้น 5-7วันค่ะ ช่วยนี้ใช้ แต่ pag และสารให้ความชุ่มชื้นลดการระคายเคืองค่ะ

อย่าลืมดูสังขารผิว=สภาพความแข็งแรงของผิวด้วยนะคะ อย่าลืมสินค้าที่ใช้ผลัดผิวชั้นบน เตรียมผิวมีความเป็นกรดสูงค่ะ

กรุณาอย่าคัดลอกหรือดัดแปลงข้อมูลค่ะ ที่เขียนมาจากประสบการณ์จากการเห็นสภาพผิวหน้าผู้ใช้จริงๆๆ ผลการใช้ ผสานกับ ตำรา นะคะ

♦ข้อคิดทิ้งท้าย...วิธีการรักษาแผลหลุมที่มีอยู่ในปัจจุบันสามารถทำการปรับสภาพผิวให้รียบเนียนขึ้นในระดับหนึ่งเท่านั้น ยังไม่มีวิธีการรักษาใดๆๆทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนโดยไร้รอยรอย ดังนั้น การระวังรักษาผิวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลหลุมดูจะคุ้มค่าและยุ่งยากน้อยกว่าการคอยตามรักษาแผลที่เกิดมาแล้ว..... แนะนำทา pag
เจลสมานแผลทุกครั้งพร้อมยาสิวที่ท่านใช้อยู่ค่ะ

  

 
 ตัวเลือกระดับราคา ราคา เพิ่มเติม


จำนวน      


สั่งซื้อสินค้าD4Uskincare
eye gel treatment 750 บาท
ACNE หมวดรักษาสิวอักเสบ,สิวอุดตัน,สิวผด,รอยแดงสิว,สิวเสี้ยน,ชุดรักษาสิว
ครีมเซรั่มรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบหนองสิวแดง สิวอุดตัน ฆ่าเชื้อสิว สิวใต้ผิวให้หายทันใจ
เซรั่มวิตซี
body lotion, body cream , body mask
dot
dot
1> ชุดเปิดร้านใหม่ START UP
2> ANTI-ACNE หมวดรักษาสิว
3> SKINCARE บำรุงผิว
4>SUN SCREEN กันแดด
5 > SPA Product
6 >Gel Treatment เจลนวดหน้าทรีทเมนท์ใช้กับเครื่องมือ
7 > เลือก gel treatment ตามสารสกัดยอดนิยม
8 > SOAP FACTORY
hold sale
ขายส่งเจลทรีทเมนท์,เจลไอออนโต,ขายส่งเจลสปาหน้า,เจลไอออนโต,เจลRF,เจลนวดหน้า
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
Copyright 2010 All Rights Reserved.